Hướng dẫn cách xóa bạn bè, hủy kết bạn hàng loạt trên Facebook

Lưu ý: Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết trước khi thực hiện nhé ! Nếu như trong quá trình sử dụng bạn gặp bất cứ lỗi gì, ví dụ như bị lỗi link download, blog load chậm, hay là không truy cập vào được một trang nào đó… thì bạn vui lòng thông báo với mình tại đây nhé. Thanks !

Giới thiệu về Friend Remover

Friend Remover là tiện ích được phát triển dành cho Google Chrome, Cốc Cốc, hiện tại chưa có cho FireFox. Một tiện ích có gần 70.000 người dùng và được đánh giá 5 sao trên Chrome Store


Friend Remover có tác dụng gì?

Đọc tiêu đề chắc các bạn cũng đã biết chức năng chính của Extension này là hủy kết bạn facebook hàng loạt trên Facebook rồi đúng không 😀 Đây là một tiện ích xóa bạn hàng loạt cực kỳ nhanh chóng và hiệu quả đấy.

  Hủy kết bạn hàng loạt trên Fecebook với Friend Remover

  Trên trình duyệt Chrome / Cốc Cốc các bạn vào link này để cài đặt => nhấn vào + ADD TO CHROMEnhư hình bên dưới.
  huy-ket-ban-hang-loat-tren-faebook-1
  Sau đó sẽ xuất hiện 1 cửa sổ Popup => bạn nhấn vào Add extension để bắt đầu cài đặt.
  huy-ket-ban-hang-loat-tren-faebook-2
  Sau khi cài đặt xong sẽ xuất hiện 1 icon ở nhỏ ở góc trên cùng bên phải của trình duyệt web bạn đang sử dụng.  Okey, Bây giờ để sử dụng thì các bạn click vào biểu tượng của nó như hình sau đây.
  huy-ket-ban-hang-loat-tren-faebook-7
  Đến đây mình khuyên bạn hãy kéo thanh trượt xuống cuối danh sách. Tiện ích đã tự động lọc những tài khoản bạn bè ít tương tác, hoặc tài khoản đã xóa và tự động cho vào cuối danh sách
  huy-ket-ban-hang-loat-tren-faebook-3
  Hoặc là bạn có thể tự tìm kiếm bạn bè bằng cách nhập vào ô Filter friends .
  huy-ket-ban-hang-loat-tren-faebook-4
  Tips: Nếu gặp một người nghi ngờ là người quen, bạn có thể qua facebook search tên người đó trong DANH SÁCH BẠN BÈ (lưu ý không nên tìm trên thanh tìm kiếm vì facebook đã chỉnh lại thuật toán tìm kiếm làm cho thanh search rất “phế”
  huy-ket-ban-hang-loat-tren-faebook-5
  Sau khi đã chọn được những người cần unfriend từ danh sách bên trái sẽ hiên sang danh sách bên phải, lúc này việc đơn giản là bạn nhấn Remove Friends màu đỏ để tiến hành “thanh trừng hàng loạt”
  huy-ket-ban-hang-loat-tren-faebook-6
  Màn hình báo đã hủy kết bạn thành công. Vậy là xong rồi đó 😀
  huy-ket-ban-hang-loat-tren-faebook-8
  Lời kết
  Như vậy là mình đã hướng dẫn rất chi tiết cho các bạn cách hủy kết bạn hàng loạt trên Facebookvới tiện ích Friend Remover rồi nhé. Một tiện ích nhỏ nhưng khá hữu ích đó chứ 😀
  Note: Bạn chỉ nên đồng ý kết bạn với những người thực sự quen biết đã gặp ngoài đời, đừng vì muốn đầy danh sách bạn mà click kết bạn bừa bãi, đây chính là hành động sống thật trong thế giới ảo.
  Nguồn Bài Viết : Tại Đây

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *