Cách Unlock Tài Khoản Facebook Bị Chặn (Bị Khóa – Vô Hiệu Hóa – FAQ)

Trong thời gian gần đây, ADMIN nhận được rất nhiều yêu cầu trợ giúp từ các bạn nhờ mở khóa Facebook, do FB đang siết chặt việc quản lý tài khoản nên có rất nhiều tài khoản facebook bị block, dính checkpoint. Do quá nhiều đề nghị unblock, ADMIN không thể giúp hết được nên xin hướng dẫn 1 số cách / bước đơn giản để những ai bị lock có thể tự mình thử mở khóa trước khi nhờ đến sự trợ giúp của các chuyên gia Facebook hoặc dịch vụ Facebook chuyên nghiệp


Dưới đây là bài đầu tiên trong 5 cách đơn giản nhất để mở khóa Facebook để các bạn tự mình thử mở khóa. Nếu cách này không được, các bạn có thể comment vào ô bình luận để mọi người cùng trợ giúp. Các bạn cũng có thể theo dõi các cách tiếp theo ThienVuongIT.Net sẽ post trong thời gian sắp tới.

Bước 1: Sử dụng chương trình để có IP truy cập New Zealand

Có rất nhiều cách và chương trình để lấy được IP truy cập từ New Zealand, nhưng mình khuyên dùng cách cài đặt addon Hola trên trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc, vì cách này dễ làm nhất, không lo bị die mà không phải ai cũng biết.

Cách cài đặt sử dụng Hola và sử dụng Hola để có IP truy cập từ một nước nhất định rất đơn giản, chỉ cần vào Hola trên Chrome App Store , rồi Nhấn vào nút “Add to Chrome”hoặc “Thêm vào Chrome”, như sau:


Sau khi thêm vào Chrome hoặc Cốc Cốc thành công, các bạn chỉ cần vào trang HiepB.com hoặc một trang bất kỳ, tìm icon Hola ở góc trên bên phải và nhấn vào đó:


Chọn nước New Zeland trong danh sách, nếu thấy ra thông báo “Browsing From” như hình là ok:

Bước 2 : Vào link này: https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907 và dùng Hola như hướng dẫn bên trên

Khi các bạn vào link https://www.facebook.com/help/contact/260749603972907 và dùng Hola như hướng dẫn bên trên (các bạn để ý ở góc trên bên phải sẽ xuất hiện lá cờ của New Zealand, như trong ảnh bên dưới), sẽ xuất hiện 1 bảng thông báo như ảnh bên dưới, các bạn điền chính xác vào các ô nhé:

Nhập các thông tin cần thiết chính xác theo CMND, Hộ Chiếu, Giấy Phép Lái xe….

Ở dòng ghi chú (Additional Info) các bạn ghi : “Hello! I think my Facebook account is locked a mistake. Please help me to reconsider. Thank Facebook Team” ]

Đoạn gần cuối (“Your IDs – Choose File(s)”) các bạn Upload CMND 2 mặt ghép liền nhau (sử dụng CMND thật) hoặc Giấy Phép Lái xe, ưu tiên có dấu và dấu ngầm nổi. (Có thể dùng hộ chiếu, thẻ học sinh..)

Bước 3: Trả lời email xác nhận tài khoản Facebook để mở khóa tài khoản

Đợi khoảng 1 – 15p vào email sẽ có mail từ FB trả lời, sau đó các bạn trả lời nội dung của mail như sau:

– Full Name : Tên thật in trên chứng minh thư
– Date of Birth : ngày tháng năm sinh
– Email : (email lập acc fb)
– Url : https://www.facebook.com/xxxx(link fb của bạn)
– Please help me to reconsider. Thank Facebook Team !


+ Upload Kèm Cmnd đã upload vào file đính kèm lúc trước.

Các bạn lưu ý: Cách hiệu quả nhất vẫn là dùng Cmnd và Giấy Phép lái xe thật yêu cầucó dấu ngầm và dấu đỏ rõ ràng là Facebook duyệt nhanh thôi. (Không khuyến khíchcác bạn Fake nhé, Fake FB có thể khóa vĩnh viễn luôn đấy). Còn Fake ip new Zealand để Facebook check mail của mình nhanh hơn.
Nguồn Bài Viết : HiepB

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *